banner

10 NĂM WARNING ZONE GIỮ CHẤT RIÊNG – TRỌN CẢM XÚC

Năm thứ 10 được xem là cột mốc đắt giá mà Warning Zone muốn chinh phục và kỷ niệm một lần (hay thậm chí là nhiều lần). Một thập kỷ Warning Zone đầu tiên là một thập kỷ minh chứng cho sự bền vững của những điểm khởi đầu đầy giá trị gửi đến Homies.

SỰ RA ĐỜI CỦA MỘT QUÁN NHẬU CÓ “GU” TẠI SÀI GÒN

Ở Warning Zone, chúng tôi nghe rất nhiều về một buổi chiều tà, có những người bạn muốn tìm một nơi để uống bia thư giãn sau giờ làm, nhưng chạy loanh quanh ở những cung đường từ đại lộ cho đến các bờ kè vẫn không tìm được chốn dừng chân ưng ý, dù quán nhậu thời điểm đó mọc lên như nấm. 

Nhưng người trẻ mà, đâu thể cái gì cũng qua loa cho xong là được, vậy thì còn gì là dấu ấn, còn gì để làm kỷ niệm sau này? Đặc biệt là đối với hai con người có máu “nghệ” trong người thì mong muốn tìm một không gian mang nét đặc trưng trong phong cách cũng là lẽ đương nhiên. Một chốn tụ tập có thiết kế chỉn chu, độc đáo dành riêng cho những “đồng nhậu” cùng tần số – thả ga thể hiện cảm xúc và cá tính mà không một quán nhậu bình thường nào có được bầu không khí như vậy.

Chính vì khao khát biến buổi chiều đi nhậu trở nên có cảm hứng và lan tỏa nhiều giá trị tích cực, những người bạn đã thành lập nên “Quán nhậu có Gu” đầu tiên tại số 72 Lý Tự Trọng có tên là Warning Zone.

Chi nhánh Warning Zone đầu tiên tại 72 Lý Tự Trọng
Chi nhánh Warning Zone đầu tiên tại 72 Lý Tự Trọng

 

VẬY CÁI “GU” ĐÓ ĐƯỢC THỂ HIỆN NHƯ THẾ NÀO Ở WARNING ZONE TRONG 10 NĂM NAY?

Bản sắc riêng biệt, hài hòa ở từng chi nhánh

Thiết kế bụi bặm và gai góc được thể hiện sắc nét qua gam màu tối và chất liệu kim loại thô cứng chính là phong cách thuở ban đầu của Warning Zone. Tuy nhiên, không phải cứ mở ra thêm một chi nhánh thì đồng nghĩa với Warning Zone sẽ có thêm một bản sao. Ở từng không gian và thời gian khác nhau, chi nhánh mới sẽ được tùy chỉnh về thiết kế và tái cấu trúc bài trí sao cho đa dạng trải nghiệm của Homies, tất nhiên là vẫn dựa trên nền tảng phong cách bụi bặm ban đầu.

Phong cách bụi bặm vẫn giữ nét chủ đạo trong các thiết kế
Phong cách bụi bặm vẫn giữ nét chủ đạo trong các thiết kế

 

Cách bài trí không gian được tùy chỉnh để đa dạng trải nghiệm của Homies
Cách bài trí không gian được tùy chỉnh để đa dạng trải nghiệm của Homies

 

Văn hóa âm nhạc thổi bừng cảm xúc

Một điều thú vị mang âm nhạc trở thành văn hóa tại Warning Zone chính là founder Bảo và founder Thắng đều có xuất phát từ nhạc công, cho nên không lạ gì nếu Homies nghe được những bài hát từ sâu lắng đến sôi động được ngân lên vào mỗi đêm cuối tuần tại Warning Zone. Những tiết mục được chuẩn bị kỹ càng dưới những tay chơi giai điệu thuần thục chỉ đợi Homies đến và cùng nhau chung vui ca hát và thổi bừng cảm xúc.

Từ Live band cùng Homies chill nhẹ cuối cùng
Từ Live band cùng Homies chill nhẹ cuối cùng

 

Cho đến Special Guest hàng tháng
Cho đến Special Guest hàng tháng

 

No Toxic, No Plastic, No Pollution

Warning Zone cũng giống như một người trẻ của thời đại, sống hết mình, có khát khao và tự tin thể hiện cá tính riêng. Nhưng đồng thời, họ cũng có những hành động lan tỏa giá trị tích cực đến với cộng đồng. 

Bởi vì hiểu rõ mô hình F&B là một trong những ngành có lượng chất thải lớn, cho nên nếu không có những biện pháp xử lý thì sẽ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vì vậy mà Warning Zone đề cao áp dụng những chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường hay các ly, ống hút giấy phân hủy hoàn toàn. Bên cạnh đó, Warning Zone còn sở hữu vườn ươm nông sản chuẩn VietGap tại Vũng Tàu và kết hợp với mô hình nông nghiệp tuần hoàn trên Đà Lạt nhằm cung cấp thực phẩm sạch đến khách hàng.

Warning Zone đề cao những chất liệu tái chế và thân thiện môi trường
Warning Zone đề cao những chất liệu tái chế và thân thiện môi trường

 

Vườn rau sạch xanh ngát cung cấp nguyên liệu chính cho Warning Zone
Vườn rau sạch xanh ngát cung cấp nguyên liệu chính cho Warning Zone

 

Từ Sài Gòn nhộn nhịp đến thành phố du lịch Đà Lạt và Phú Quốc

Ngoài 10 chi nhánh bao phủ khắp Sài Gòn, Warning Zone cũng mang những món signature và phong cách độc đáo của mình đến du khách và Homies địa phương tại hai địa điểm du lịch nổi tiếng là vùng đất mộng mơ – Đà Lạt và thiên đường đảo ngọc – Phú Quốc.

Chi nhánh Warning Zone rộng rãi tại Đà Lạt
Chi nhánh Warning Zone rộng rãi tại Đà Lạt

 

Chi nhánh Warning Zone sang chảnh tại Sunset Town Phú Quốc
Chi nhánh Warning Zone sang chảnh tại Sunset Town Phú Quốc

 

Để có được câu chuyện giá trị như hôm nay, Warning Zone cám ơn Homies – những người chịu thử, đã và luôn ủng hộ tập thể chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Warning Zone sẽ tiếp tục hành trình với thập kỷ mới, những chi nhánh mới và những giá trị mới.

Homies hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi những điều bất ngờ Warning Zone sẽ tung ra trong thời gian sắp tới tại Fanpage Warning Zone nhé! Nếu Homies cảm thấy yêu thích và muốn chia sẻ các giá trị bền vững này đến mọi người xung quanh, hãy book liền một bàn tại đây để cùng Warning Zone lan tỏa nào!

Thông tin khác