3 LOẠI BIA THỦ CÔNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI ĐẾN WARNING ZONE

Với tiêu chí mồi cực ngon, bia thủ công cực xịn, Warning Zone đã không ngừng hoàn thiện menu hơn 70 món ăn nhằm mang đến cho Homies những trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, với những nỗ lực nghiên cứu cũng đã cho ra đời 3 loại bia mang những dư vị khác nhau được gọi chung với cái tên, bia 13. Do chính Warning Zone sản xuất trong dây truyền khép kín với quy trình lên men đạt tiêu chuẩn, cho vị bia hoàn hảo nhất ngay nhà máy nằm tại tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

BIA THỦ CÔNG – HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO CÓ PHẦN MỚI LẠ

Không giống như các loại khác, bia thủ công tại Warning Zone sở hữu mùi thơm vô cùng đặc biệt được tạo nên từ những nguyên liệu tự nhiên, để lại một hậu vị thơm ngọt khó tả và vô cùng bắt mồi khi thưởng thức. Không những thế, với 3 loại bia “Yêu Hòa Bình”, “Ghét Ô Nhiễm” và “Quá Tải” còn mang đến cho Homies những trải nghiệm mới lạ có phần phá cách như chính tên gọi của nó.

Hình ảnh 3 loại bia thủ công Warning Zone
Hình ảnh 3 loại bia thủ công Warning Zone

YÊU HÒA BÌNH

  • Độ cồn: 5%
  • Độ đắng: 12%

Yêu Hòa Bình là một trong những vị bia được ưu chuộng nhất tại Warning Zone, với màu vàng nhạt chủ đạo. Kèm theo mùi thơm thanh mát của vỏ quýt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Với độ cồn và đắng không quá cao, phù hợp với những Homies muốn ngồi chill, thư giãn và trò chuyện cùng bạn bè trên bàn nhậu.

Hình ảnh bia Yêu Hòa Bình của Warning Zone
Hình ảnh bia Yêu Hòa Bình của Warning Zone

GHÉT Ô NHIỄM

  • Độ cồn: 5%
  • Độ đắng: 16%

Khác với Yêu Hòa Bình, Ghét Ô Nhiễm lại sở hữu cho mình màu nâu đen đặc trưng. Với mùi thơm của lúa mạch được rang kĩ trong nhiệt độ tiêu chuẩn nhưng vẫn giữ được trọn vẹn những “con men” là nhân tố quyết định để làm nên độ ngon của bia. Góp phần tạo nên loại bia thủ công có vị đậm đà nhưng vẫn giữ được độ thanh mát vốn có.

Hình ảnh bia Ghét Ô Nhiễm của Warning Zone
Hình ảnh bia Ghét Ô Nhiễm của Warning Zone

QUÁ TẢI

  • Độ cồn: 5.6%
  • Độ đắng: 26%

Quá Tải người em út của bia 13 là những ly bia với màu vàng bắt mắt, nhưng lại vô cùng “đáo để”. Là trải nghiệm nhất định phải thử cho những ngày mà Homies muốn nổi loạn, đắm chìm trong hương vị đê mê. Quá Tải được lên men từ 100% lúa mạch với độ cồn và đắng nổi bật một khi uống vào là gây thương nhớ. Chắc chắn, thưởng thức bia Quá Tải sẽ là việc làm thể bỏ lỡ khi tụ họp bạn bè tại Warning Zone.

Hình ảnh bia Quá Tải của Warning Zone
Hình ảnh bia Quá Tải của Warning Zone

 

Gợi ý nho nhỏ, để thưởng thức trọn vẹn từ hương đến hậu vị của 3 loại bia thủ công nhà Warning Zone thì không nên uống trực tiếp với đá. Bởi nhiệt độ của đá cũng như lượng nước phai ra sẽ làm giảm độ thơm ngon, đậm đà vốn có của bia. Không những thế, vì nhiệt độ tại các chi nhánh là khác nhau, dẫn đến vị bia cũng có đôi chút khác biệt, như là một nét đặc trưng mà chỉ bia 13 có được.

Vì thế, nếu Homies đã là một tín đồ của bia thủ công thì chắc chắn phải đến các chi nhánh và thưởng thức cùng những món mồi ngon trong menu 7 hạng mục vô cùng ấn tượng của Warning Zone.

Tất nhiên, đừng quên theo dõi Facebook của Warning Zone để biết được những chương trình hấp dẫn nhé.

Thông tin khác