LADIES NIGHT – ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHO NỮ NHÂN TẠI WARNING ZONE

Ladies Night – Trải nghiệm không thể bỏ lỡ vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Warning Zone, đang chờ nữ nhân khám phá.

LADIES NIGHT – BUỔI TỐI CỦA NHỮNG MÓN QUÀ

Có thể nói, phụ nữ chính là món quà vô giá mà bất cứ ai cũng trân trọng. Và Warning Zone cũng vậy, với chương trình Ladies Night miễn phí Strongbow tại 9 chi nhánh tại Sài Gòn vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần. Chính là món quà thay lời cảm ơn mà Warning Zone muốn dành tặng cho những nữ nhân.

Đặc biệt khi đến với 4 chi nhánh:

  • mPlaza, rooftop lầu 3, 39 Lê Duẩn, Quận 1
  • 33 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1
  • 173 Hai Bà Trưng, Quận 3
  • Pax Sky, rooftop lầu 9, 159C Đề Thám, Quận 1

Ngoài những lon Strongbow, nữ nhân khi đến đây còn có thể lựa chọn những ly cocktail/mocktail với rất nhiều hương vị. Cùng thể lệ vô cùng đơn giản:

  • Tặng 1 cocktail/mocktail hoặc strongbow đối với 1 nữ nhân
  • Tặng 1 combo cocktail/mocktail hoặc strongbow cho nhóm 3 – 5 nữ nhân
  • Thời gian áp dụng: 16h – 20h vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần.
Bây giờ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ưu đãi có một không hai dành tặng nữ nhân trong đêm Ladies Night tại Warning Zone.
Hình ảnh nữ nhân trong đêm ladies night quận tại Warning Zone
Hình ảnh nữ nhân trong đêm ladies night quận tại Warning Zone
Hình ảnh khách hàng trong đêm Ladies Night tại Warning Zone
Hình ảnh khách hàng trong đêm Ladies Night tại Warning Zone

CÁC LOẠI COCKTAIL/MOCKTAIL ĐỦ HƯƠNG VỊ

Ngoài ra, khi đến Warning Zone Homies còn được thưởng thức hương vị của các loại cocktail/mocktail không chỉ thơm ngon mà còn có những tên gọi vô cùng đặc biệt như: Dứa Thần Kì, Dâu Xinh Đẹp, Quẩy Lên Nào, Tin Anh Đi,… được pha chế bởi những bartender chuyên nghiệp, tận tâm với nghề cùng mong muốn gửi tặng Homies những đồ uống tuyệt vời nhất.

Hình ảnh quầy bar Ladies Night tại Warning Zone
Hình ảnh quầy bar Ladies Night tại Warning Zone

 

Bình cũ rượu mới, thứ 4 hàng tuần tại Warning Zone vẫn là ngày của phái đẹp, nhưng lần này sẽ nâng cấp lên “món mlem tặng kèm” đáp ứng được khẩu vị khó chiều của hội chị em – MUST “TRAI”. Vì thế, đừng quên theo dõi fan page của Warning Zone trên Facebook để không bỏ lỡ những chương trình vô cùng hấp dẫn.

Thông tin khác