Mừng Sinh nhật Warning Zone Ưu Đãi Tặng Món Tri Ân Homies

Mừng sinh nhật Warning Zone ưu đãi tặng món tri ân Homies. Với chương trình Eat To “Happy” diễn ra hàng tuần cùng vô vàn những món ngon dành tặng Homies khi đến Warning Zone.

SINH NHẬT WARNING ZONE – TẶNG MÓN HÀNG TUẦN

Eat To “Happy” là chương trình tặng món được Warning Zone gửi đến Homies lần đầu tiên vào những tháng cuối năm 2021 nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Warning Zone hơn 8 năm qua. Các món tặng không chỉ thơm ngon mà còn vô cùng hấp dẫn. Với các nguyên liệu rau củ quả hữu cơ đảm bảo và an toàn với sức khỏe, được lấy trực tiếp từ vườn ươm của Warning Zone tại Bà Rịa – Vũng Tàu và tỉnh Lâm Đồng.

Không những thế, chương trình Eat To “Happy” có thể lệ vô cùng đơn giản, áp dụng trên toàn hệ thống của Warning Zone tại Sài Gòn. Để được tặng món Homies chỉ cần:

  • Gọi từ 2 món trở lên
  • Trong khung giờ 18h – 20h hàng ngày (số lượng món có hạn)
  • Đặc biệt chương trình không áp dụng lũy tiến

Rất nhiều món ngon đang đợi Homies đến “chinh phục”. Vì thế, hãy cùng Warning Zone điểm lại một vài món tặng vừa qua nhé:

Hình ảnh món tặng sinh nhật Warning Zone "Gân Bò Xào Sa Tế"
Hình ảnh món tặng sinh nhật Warning Zone “Gân Bò Xào Sa Tế”
Hình ảnh món tặng sinh nhật Warning Zone "Sụn Gà Xóc Tỏi"
Hình ảnh món tặng sinh nhật Warning Zone “Sụn Gà Xóc Tỏi”
Hình ảnh sinh nhật Warning Zone Sài Gòn tặng món "Hoành Thánh Hải Sản Chiên Giòn" tuần 21
Sinh nhật Warning Zone Sài Gòn tặng món “Hoành Thánh Hải Sản Chiên Giòn” tuần 21

WARNING ZONE – MỒI NGON BIA XỊN

Ngoài những món tặng cực ngon hàng tuần, tại Warning Zone còn có bia 13, cái tên chung của 3 loại bia thủ công do chính Warning Zone sản xuất. Không những thế, khi đến đây Homies còn được đắm chìm vào âm nhạc cực chill của chương trình Live Music mỗi tối thứ 6, thứ 7 hay tận hưởng những ly Cocktail hoặc Strong Bow với đủ hương vị hoàn toàn miễn phí trong đêm Ladies Night vào các tối thứ 4 hàng tuần. Cơn mưa ưu đãi như vậy không chỉ giúp mồi thêm ngon mà còn nâng tầm cuộc vui cùng bạn bè, đồng nghiệp tại Warning Zone.

Hình ảnh khách hàng tại Warning Zone
Hình ảnh khách hàng tại Warning Zone

Vì thế, mồi ngon bia xịn không đâu xa. Đến Warning Zone để cùng tận hưởng và ngắm nhìn những chiếc rooftop view đẹp không góc chết. Đặc biệt, các món tặng sẽ được Warning Zone cập nhật liên tục trên kênh Facebook cũng như các kênh truyền thông khác. Vì thế, bấm like và follow ngay để cùng theo dõi món ngon hàng tuần nhé.

Thông tin khác