Tưng bừng sinh nhật 10 năm Warning Zone

SINH NHẬT 10 NĂM WARNING ZONE BÙNG NỔ VỚI ÂM NHẠC

Warning Zone in dấu cột mốc sinh nhật kỷ niệm 10 năm thành lập bằng hàng loạt sự kiện âm nhạc “Quá Tải” vào tháng 4 với sự xuất hiện của nhiều ca sĩ đình đám như Lương Bích Hữu, Phúc Du, Huỳnh James & Pjnboys,…cùng các ban nhạc chất lượng như F Band, Astronaut Band và Warning Zone band.

Sự bùng nổ sự kiện không phải để đánh tiếng truyền thông mà trên hết xuất phát từ hành động tôn vinh văn hóa âm nhạc không thể thiếu của Warning Zone.

ÂM NHẠC LÀ CÁCH CẢM XÚC TRỞ THÀNH ÂM THANH

Tình yêu âm nhạc từ những người tạo nên Warning Zone chính là nền tảng vững chắc để Live Music được hình thành và đến gần hơn với Homies. Những giai điệu đa sắc màu được các ban nhạc ngân lên vào mỗi đêm cuối tuần, khuấy động bầu không khí từ nhẹ nhàng đến sôi động.

Niềm vui được dịp thăng hoa cùng âm nhạc tại Warning Zone
Niềm vui được dịp thăng hoa cùng âm nhạc tại Warning Zone

 

Khi Homies đã ngà ngà say, hơi men bắt đầu phá vỡ vỏ bọc bên ngoài để những cảm xúc được tự do bộc lộ – ta dễ dàng bắt gặp những tiếng cười thả ga, những phấn khởi bung hết nấc và sợi dây kết nối vô hình với “đồng nhậu” bàn bên. Trong không gian náo nhiệt ấy, Homies đã cùng nhau nhảy múa và hòa vang lời ca của những bài hát từ hoài niệm đến cả trending.

Cảm xúc bung hết nấc cùng âm nhạc
Cảm xúc bung hết nấc cùng âm nhạc

 

BẦU KHÔNG KHÍ TẠI WARNING ZONE “NÓNG” LÊN VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA CA SĨ LỚN

Bên cạnh những ban nhạc quen thuộc Homies thường thấy tại hầu hết các chi nhánh của Warning Zone, còn có sự ghé thăm của những Special Guest là ca sĩ đình đám tại những chi nhánh lớn.

Giữa tháng 4 đầy ý nghĩa, Warning Zone kỷ niệm sinh nhật 10 năm cùng nhiều nhân vật tại 03 sự kiện âm nhạc khác nhau, đó là:

SỰ MỞ MÀN CỦA HUỲNH JAMS & PJNBOYS VÀO NGÀY SINH NHẬT HOÀNH TRÁNG 01.04.2023

Đệ nhất dân chơi làng biển Huỳnh James & Pjnboys cùng những lời ca tiếng rap độc nhất vô nhị đã làm tăng độ “hăng” của Homies tại sự kiện sinh nhật. Cùng với đó là những ban nhạc cũng nhiệt không kém là F Band và Astronaut Band đã tạo nên một ngày sinh nhật đáng nhớ tại chi nhánh mới mở quy mô 4500m²  – Warning Zone 223, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3.

Sự xuất hiện của dân chơi làng biển Huỳnh James & Pjnboys
Sự xuất hiện của dân chơi làng biển Huỳnh James & Pjnboys

 

Vũ điệu hòa nhịp với âm nhạc tại Warning Zone
Vũ điệu hòa nhịp với âm nhạc tại Warning Zone

 

LƯƠNG BÍCH HỮU “CẬP BẾN” WARNING ZONE 39 LÊ DUẨN, QUẬN 1 VÀO NGÀY 27.04.2023

“Kim Sa Ngư” Lương Bích Hữu đã lắng nghe tiếng gọi từ Warning Zone và cập bến tại tầng thượng thoáng mát của một tòa nhà nằm ngay trung tâm – mPlaza Saigon. Giọng hát trong trẻo nhưng tràn đầy nội lực của nữ ca sĩ đối đầu những tiếng hò hét tưng bừng của Homies tạo nên cuộc cạnh tranh về âm thanh đầy kịch tính nhưng vui vẫn là chính.

PHÚC DU ĐỔ BỘ WARNING ZONE 33 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, QUẬN 1 NGÀY 28.04.2023

“Con trai bà bán bánh mì” với lối chơi chữ thần sầu và lyrics sâu sắc làm nên thương hiệu – PHÚC DU. Mượn chất giọng ấm cuốn hút từ chủ bản hit “yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì”, mượn những tay chơi giai điệu thuần thục của Warning Zone band – sự kiện âm nhạc “Quá Tải” vào những ngày cận lễ hứa hẹn sẽ khuấy động bầu không khí náo nhiệt nhưng không kém phần sâu lắng dành cho Homies.

Văn hóa Live Music tại Warning Zone được duy trì trong nhiều năm qua phải kể đến những ban nhạc tâm huyết đã cháy hết mình trên sân khấu và cảm ơn Homies – những khán giả yêu âm nhạc đã quẩy hết mình cùng giai điệu của họ. Homies muốn “thưởng bia ngâm nhạc” nhớ nhanh tay đặt bàn tại đây để tìm một chỗ ngồi đẹp vào cuối tuần cùng gia đình và bạn bè nhé.

Hàng tháng Fanpage Warning Zone sẽ thông báo thông tin sự kiện cũng như sự có mặt của Special Guest, Homies đừng quên theo dõi để cập nhật thông tin sớm nhất!

Thông tin khác