THỰC PHẨM HỮU CƠ “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN” TẠI WARNING ZONE

Thực phẩm hữu cơ “từ trang trại đến bàn ăn” là định hướng mà Warning Zone đã và đang theo đuổi trong những năm gần đây. Ngoài vườn ươm rộng 80.000 m2 tại thị trấn Ngãi Giao, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Warning Zone còn ký kết hợp tác chiến lược với Kanai Farm tại Lâm Đồng nhằm mang đến cho thực khách những đĩa mồi “tươi – ngon – sạch” đúng nghĩa khi ăn nhậu tại Warning Zone.

MÔ HÌNH TRANG TRẠI TUẦN HOÀN KANAI FARM

Warning Zone nhận thức rõ tầm quan trọng của thực phẩm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đó là lí do cuối tháng 5 vừa qua, Warning Zone đã ký kết với Kanai Farm để tiêu thụ các loại thực phẩm hữu cơ organic góp phần giúp các hộ dân vùng cao có đầu ra cho nông sản. Đặc biệt đây cũng là hệ thống trang trại hoạt động theo mô hình nông nghiệp tuần hoàn và quy trình canh tác hữu cơ đảm bảo chất lượng cho các loại rau củ quả, đầu tiên tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Hình ảnh lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Warning Zone và Kanai Farm
Hình ảnh lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Warning Zone và Kanai Farm

Ngoài việc đưa thực phẩm hữu cơ, nông sản sạch từ trang trại đến bàn nhậu. Warning Zone và Kanai Farm còn liên kế với một số hộ dân tại các tỉnh vùng cao để thực nghiệm mô hình chuyển đổi chất thải và nông nghiệp tuần hoàn giúp các hộ dân nơi đây giảm thiểu được tối đa chi phí đầu vào, loại bỏ hoàn toàn phân bón hoá học và thuốc trừ sâu…

Thông qua vòng tuần hoàn, toàn bộ thực phẩm dư thừa tại Warning Zone sẽ được gửi đến Kanai Farm để chế biến thức ăn chăn nuôi tạo than sinh học, dùng than chăn nuôi trên đệm lót sinh học, từ đó nuôi Trùng Quế, Ấu Trùng sản xuất phân vi sinh để trồng rau, cây ăn trái. Toàn bộ thực phẩm hữu cơ sẽ được phân phối trực tiếp đến Warning Zone. Đó chính là vòng lặp tuần hoàn, là quy trình tích hợp nuôi trồng và xử lý thực phẩm dư thừa an toàn và có hiệu quả.

Mô hình nông nghiệp tuần hoàn giữa Warning Zone và Kanai Farm
Mô hình nông nghiệp tuần hoàn giữa Warning Zone và Kanai Farm

THỰC PHẨM HỮU CƠ TƯƠI – XANH – SẠCH

Từ quy trình khép kín đó đã cho ra nhiều lứa rau củ quả tươi ngon, nói không với phân hóa học, thuốc trừ sâu, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Tất cả sẽ được vận chuyển về lại thành phố đến các chi nhánh của Warning Zone ngay sau khi thu hoạch, đảm bảo vẫn giữ được độ tươi ngon tự nhiên vốn có.

Hình ảnh vườn rau thực phẩm hữu cơ tại trang trại tuần hoàn ở Đức Trọng, Lâm Đồng
Hình ảnh vườn rau thực phẩm hữu cơ tại trang trại tuần hoàn ở Đức Trọng, Lâm Đồng
Hình ảnh vườn Cà Tím tại nông trại tuần hoàn ở Đức Trọng, Lâm Đồng
Hình ảnh vườn Cà Tím tại nông trại tuần hoàn ở Đức Trọng, Lâm Đồng

Vì thế, nếu Homies quá bận rộn hay không có thời gian để bổ sung thêm khẩu phần rau trong mỗi bữa ăn thì hãy để Warning Zone chuẩn bị thay bạn bằng set menu Green For Life đầy hấp dẫn, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Đặt bàn đến Warning Zone và đừng quên bấm theo dõi fanpage của Warning Zone để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé. Đặc biệt, với những Homies muốn thưởng thức tại gia thì chúng tôi có hệ thống Delivery giao hàng hoàn toàn miễn phí giúp Homies ăn nhậu thả ga ngay tại nhà.

Thông tin khác