WARNING ZONE KẾT HỢP ARROW SHOP TẠO NÊN HÀNH TRÌNH ĐÚNG GU CÙNG HOMIES

Khi đã bắt đầu một hành trình, mỗi chúng ta đều mong muốn theo đuổi hành trình ấy theo cách của riêng mình. Không chỉ để khẳng định cái “tôi”, cái “chất”, cái “gu” mà trên hết là tìm kiếm sự thoải mái và tận hưởng lựa chọn của mình. Đó là lý do mà quán nhậu Warning Zone và cửa hàng bán mũ bảo hiểm thời trang có tiếng – Arrow Shop đã “khoác tay nhau từ sáng đến đêm” nhằm cổ vũ Homies tinh thần tự do, dám sống hết mình với hành trình đi nhậu đúng gu bằng combo ưu đãi:

ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG VIP CỦA WARNING ZONE

Ưu đãi ăn uống no say tại Warning Zone dành cho khách hàng của Arrow Shop
Ưu đãi ăn uống no say tại Warning Zone dành cho khách hàng của Arrow Shop

Homies mang theo thẻ VIP Warning Zone sẽ được giảm 10% khi đến mua trực tiếp tại cửa hàng Arrow Shop – với nhiều kiểu dáng mũ bảo hiểm, quần áo, phụ kiện được thiết kế thoải mái, chất lượng, thời trang và hợp gu giới trẻ.

ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA ARROW SHOP

Ưu đãi ăn nhậu thả ga dành cho khách hàng của Arrow Shop
Ưu đãi ăn nhậu thả ga dành cho khách hàng của Arrow Shop

Mũ xịn đi đâu cũng chất, nhưng chất nhất là đi nhậu một cách an toàn và có trách nhiệm. Warning Zone tặng voucher 10% hóa đơn đồ ăn dành cho khách hàng của Arrow Shop khi đến ăn uống và tụ họp tại tất cả các chi nhánh trên toàn hệ thống.

*Lưu ý:
– Thời hạn chương trình: Từ nay đến hết ngày 01.07.2024
– Không áp dụng lũy tiến, không đồng áp dụng các chương trình ưu đãi khác tại Warning Zone và Arrow Shop

Khi chiều tà buông xuống, hành trình đi nhậu lại bắt đầu – Homies đặt bàn, cài nón, gạt chống, lên ga rồi vi vu tới Warning Zone chiến tới bến cùng anh em nào!

Nhắn nhủ Homies: Xỉn rồi thì để xe lại, đội nón xịn rồi bắt xe về, hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp sống tự do và có trách nhiệm. Và Homies đừng quên theo dõi thông tin mới nhất về các chương trình ưu đãi hợp tác khác tại Fanpage Warning Zone!

Thông tin khác