Warning Zone Đà Lạt và hành trình 3 năm phục vụ thực khách

Warning Zone Đà Lạt và hành trình 3 năm chinh phục thực khách bằng vô vàn món ngon cùng không gian quán cực chất ngay tại trung tâm thành phố, bên hông chợ Đà Lạt.

WARNING ZONE ĐÀ LẠT ĐỊA ĐIỂM MỚI – DIỆN MẠO MỚI

Warning Zone Đà Lạt lần đầu xuất hiện để phục vụ Homies gần xa vào năm 2020. Khi đó Warning Zone là quán nhậu tọa lạc xa trung tâm thành phố đồng thời cũng là quán nhậu áp dụng mô hình ăn – ở tại chỗ. Nhưng với mong muốn rút ngắn thời gian, thuận lợi hơn trong việc di chuyển, Warning Zone đã chính thức chọn 01 Lê Thị Hồng Gấm, Tp. Đà Lạt làm địa điểm mới phục vụ du khách gần xa.

Quán mới tọa lạc ngay bên hông chợ Đà Lạt, cách hồ Xuân Hương vài bước di chuyển. Warning Zone Đà Lạt nổi bật với màu vàng đen đặc trưng cùng lối thiết kế với sắt thép và tôn công nghiệp làm chủ đạo. Chắc chắn, khi đến đây Homies sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới, cực chất trong không gian nhẹ nhàng có phần đặc trưng của tiết trời Đà Lạt.

Hình ảnh chi nhánh Warning Zone Đà Lạt
Hình ảnh chi nhánh Warning Zone Đà Lạt
Hình ảnh không gian Warning Zone Đà Lạt
Hình ảnh không gian Warning Zone Đà Lạt

MENU ĐỘC ĐÁO MÓN ĂN MỚI LẠ

Ngoài không gian mở thoáng mát, thiết kế ấn tượng, cùng các món ăn đã làm nên thương hiệu như Bò Warning Zone, Tôm Sống Warning Zone,… thì Warning Zone Đà Lạt còn sở hữu menu đa dạng với các món nướng, lẩu đủ vị, đủ sức làm hài lòng mọi Homies khó tính nhất. Đặc biệt khi đến đây, Homies có thể thưởng thức các loại rau tươi được ươm trồng tại trang trại riêng của Warning Zone ở Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như nông trại tuần hoàn Kanai Farm tại Đức Trọng, Lâm Đồng.

Hình ảnh món lẩu tại Warning Zone Đà Lạt
Hình ảnh món lẩu tại Warning Zone Đà Lạt
Hình ảnh món nướng tại Warning Zone Đà Lạt
Hình ảnh món nướng tại Warning Zone Đà Lạt
Hình ảnh khách hàng tại Warning Zone Đà Lạt
Hình ảnh khách hàng tại Warning Zone Đà Lạt

Với hơn 3 năm gắn bó, chuyển qua 2 địa điểm, cảnh có chút thay đổi nhưng món thì vẫn ngon, mồi vẫn xịn và bia vẫn đỉnh, không những thế còn tận tâm phục vụ Homies gần xa như ở nhà. Vì thế, chọn view, chọn cảnh rồi đặt bàn tại Website Warning Zone ngay nhé. Đừng quên theo dõi fanpage của Warning Zone để biết thêm nhiều thông tin cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, với những Homies muốn thưởng thức tại nhà thì chúng tôi có hệ thống Delivery giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Thông tin khác