banner

WARNING ZONE VÀ GOJEK MỞ RA HÀNH TRÌNH “NHẬU ĐẾN NƠI, VỀ ĐẾN CHỐN”

Nhằm hưởng ứng khẩu hiệu “Đã uống rượu bia thì không nên lái xe”, Warning Zone cùng Gojek sẽ đặt các trụ totem có mã GIẢM 50% để khuyến khích Homies đặt xe công nghệ đi-về, góp phần tạo nên những buổi nhậu an toàn và có trách nhiệm hơn.

LẮP ĐẶT TRỤ TOTEM GOJEK TẠI CỔNG VÀO WARNING ZONE

Các trụ totem Gojek chính thức hoàn thành giai đoạn lắp đặt và trực tiếp đưa vào áp dụng kể từ ngày 30.05.2023. Homies có thể quét QR code trực tiếp tại trụ totem để dễ dàng đặt chuyến và đợi xe, hoặc nhập mã “GOJEKNHA” – đều được giảm 50% giá tiền trên mỗi hành trình có điểm đi hoặc đến là Warning Zone. Homies có thể dễ dàng nhìn thấy các trụ này tại cổng vào ở tất cả các chi nhánh Warning Zone.

Trụ totem Gojek tại 223 Nam Kỳ Khởi Nghĩ, quận 3
Trụ totem Gojek tại 223 Nam Kỳ Khởi Nghĩ, quận 3

 

Trụ totem Gojek tại 283 Quang Trung, Gò Vấp
Trụ totem Gojek tại 283 Quang Trung, Gò Vấp

 

BÃI GIỮ XE QUA ĐÊM MIỄN PHÍ CỦA WARNING ZONE

Đối với Homies đã chạy xe đến quán, Warning Zone cũng có chính sách “Giữ xe qua đêm MIỄN PHÍ” để Homies an tâm gửi gắm “xế yêu” ở lại và để tài xế Gojek đưa về. Các chi nhánh nhận giữ xe qua đêm gồm có:

  • 33 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1
  • 173 Hai Bà Trưng, quận 3
  • 223 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3

Một chút lưu ý dành cho Homies nếu muốn giữ xe qua đêm, cần liên hệ với nhân viên để xác nhận tình trạng xe và giờ lấy xe vào ngày hôm sau.

  • Đối với gửi xe ở chi nhánh 33 Nguyễn Đình Chiểu, Homies vui lòng ghé nhận xe sau 9:00 (Thứ 2 – Thứ 6), và sau 15:00 (Thứ 7 & Chủ nhật) ngày hôm sau để có nhân sự hỗ trợ.
  • Đối với gửi xe ở chi nhánh 223 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Homies vui lòng ghé nhận xe sau 13:00 ngày hôm sau để có nhân sự hỗ trợ.
  • Đối với gửi xe ở chi nhánh 173 Hai Bà Trưng, Homies vui lòng ghé sau 9:00 ngày hôm sau để có nhân sự hỗ trợ.
Homies cứ việc nhậu an toàn, "xế yêu" để Warning Zone lo
Homies cứ việc nhậu an toàn, “xế yêu” để Warning Zone lo

 

Đi nhậu vui là chính nhưng an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh vẫn là mười, vì thế Warning Zone sẽ cố gắng để đồng hành cùng Homies – không chỉ tại quán, mà còn là trước khi đến và sau khi rời đi. Warning Zone rất mong Homies sẽ đón nhận hành trình “Nhậu đến nơi, về đến chốn” để tận hưởng trọn vẹn cuộc vui.

An tâm đi về đã có người đón đưa, Homies mau đặt bàn tại đây để cùng hội chiến hữu vi vu tới Warning Zone không say không về!!!

Thông tin khác