WARNING ZONE QUÁN NHẬU HẠN CHẾ RÁC THẢI NHỰA DÙNG 1 LẦN

Warning Zone quán nhậu hạn chế rác thải nhựa dùng 1 lần. Với khẩu hiệu No Plastic, mong muốn tạo nên một nơi mà ở đó chỉ có những thứ nhựa dễ thương dùng đi dùng lại mà không trở thành gánh nặng với môi trường.

Do đó, Warning Zone đã  thực hiện hóa bằng những thay đổi cũng như những hành động nhỏ bé. Vì thế, cùng tìm hiểu để biết những thay đổi của Warning Zone để hướng đến một quán nhậu hạn chế tối đa rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường nhé.

1. Nước lọc miễn phí chai thủy tinh

Có thể nói, hầu hết các loại nước đóng chai trên thị trường đều chứa các hạt vi nhựa mà do chính nó sản sinh ra. Để lại vô vàn những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và môi trường.

Đó chính là lí do, nước lọc trong chai thủy tinh tại Warning Zone ra đời. Với mong muốn, nước không đơn thuần là thứ để uống mà phải luôn đảm bảo. Vì thế toàn bộ nước lọc tại đây đều được xử lý qua hệ thống lọc để tạo nên nguồn nước sạch nhất khi đến tay Homies và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh nước lọc miễn khí không rác thải nhựa tại Warning Zone
Hình ảnh nước lọc miễn khí không rác thải nhựa tại Warning Zone

2. Khăn lạnh không bao bì

Cũng giống như nước lọc, nhằm hạn chế tối đa rác thải nhựa ra môi trường. Nên toàn bộ khăn lạnh tại Warning Zone đều không cần đến bao bì và mọi cuộn khăn đều được làm từ chất liệu vải không dệt, được xử lí và tiệt trùng. Sau đó sẽ bảo quản kĩ càng trong các hộp kín khí và giữ ở nhiệt độ 2-3 độ C. Với những cuộn khăn chưa được sử dụng sẽ được làm mới hàng ngày nên luôn đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng.

Hình ảnh khăn lạnh không bao bì không rác thải nhựa tại Warning Zone
Hình ảnh khăn lạnh không bao bì không rác thải nhựa tại Warning Zone

3. Hộp giấy và túi bột ngô

Tại Warning Zone tất cả túi đựng đều được làm từ tinh bột. Đồng thời, với nhu cầu delivery (giao hàng tận nơi) ngày càng phát triển, việc lựa chọn túi đựng hay hộp đựng luôn là điều khiến Warning Zone trăn trở.

Vì vậy, chúng tôi đã chọn túi đựng làm từ tinh bột. Túi làm từ tinh bột là sản phẩm sinh học có khả năng phân huỷ hoàn toàn thành H2O, CO2 và mùn, giúp bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng. Để cùng hướng đến một cuộc sống và kiến tạo môi trường tích cực hơn cũng như đảm bảo chất lượng đồ ăn sau quá trình vận chuyển đến tay Homies phải luôn an toàn.

Hình ảnh hộp giấy và túi bột ngô không rác thải nhựa tại Warning Zone
Hình ảnh hộp giấy và túi bột ngô không rác thải nhựa tại Warning Zone

Đó là toàn bộ những  gì mà Warning Zone đã và đang làm mong rằng sẽ góp phần nhỏ bé giúp giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Cũng như tạo nguồn cảm hứng cho thế hệ sau tiếp tục duy trì và phát triển. Vì một thế giới nói không với đồ nhựa dùng 1 lần, cũng như hạn chế tối đa rác thải nhựa.

Thông tin khác