WARNING ZONE KẾT HỢP ICOOL: TĂNG 1 NHẬU TỚI BẾN, TĂNG 2 HÁT HÒ THẢ GA

Trên hành trình tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, Warning Zone đã và đang từng ngày đúc rút kinh nghiệm, đáp ứng tốt nhất có thể các nhu cầu để Homies tha hồ bung xõa tới bến sau bữa nhậu ăn uống no say. Warning Zone bắt tay cùng ICOOL mang đến nhiều đặc quyền ưu đãi hấp dẫn cho hành trình vui chơi của Homies được lấp kín mà không lo tụt mood.

ĐẶC  QUYỀN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG VIP CỦA WARNING ZONE

Hát hò thả ga tại ICOOL dành cho khách hàng VIP Warning Zone
Hát hò thả ga tại ICOOL dành cho khách hàng VIP Warning Zone
  • Homies hát 01 giờ tặng 01 giờ tại tất cả chi nhánh thuộc hệ thống ICOOL, không áp dụng lũy tiến, không áp dụng tách hóa đơn
  • Áp dụng tất cả các ngày trong tuần (trừ khung giờ 20:00 – 23:00)

ĐẶC  QUYỀN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA ICOOL KHI TỚI WARNING ZONE

Nhậu tới bến tại Warning Zone dành cho khách hàng của ICOOL
Nhậu tới bến tại Warning Zone dành cho khách hàng của ICOOL

Tặng voucher “GIẢM 10% HÓA ĐƠN ĐỒ ĂN” dành cho khách hàng mang hóa đơn sử dụng dịch vụ tại ICOOL đến tất cả chi nhánh Warning Zone (trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn)
Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tại các chi nhánh của Warning Zone và không áp dụng lũy tiến

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
  • Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết ngày 31.12.2023
  • Không áp dụng vào các ngày lễ, tết tại Warning Zone và ICOOL

Xong tăng 1 đã có ngay tăng 2, không phải mất nhiều thời gian chọn tới chọn lui chốn vui chơi nào tiếp theo với anh em, bạn bè để vừa tiện, vừa hợp lý nữa. Nay đã có thêm địa điểm xả stress chất lượng lấp kín lịch trình của Homies, nhanh đặt bàn để lên cùng lên bia nhậu tới bến và hát hò thả ga nào. 

Ngoài ra, Homies đừng quên theo dõi Fanpage Warning Zone để cập nhật những chương trình ưu đãi mới nhất của Warning Zone và đối tác nhanh nhất nhé!

Thông tin khác