WARNING ZONE NGUYỄN VĂN THỦ – QUÁN NHẬU PHONG CÁCH ĐƯỜNG PHỐ

Warning Zone Nguyễn Văn Thủ là quán nhậu ghi dấu ấn với nhiều Homies bằng phong cách đặc trưng mang đậm chất đường phố và cũng là địa điểm quen thuộc của các bữa tiệc công ty đầy ấn tượng.

QUÁN NHẬU MỒI NGON – KHÔNG GIAN CHẤT 

Warning Zone Nguyễn Văn Thủ tọa lạc tại số 76 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1. Là quán nhậu sở hữu không gian mở 2 mặt tiền giữa ngã tư đường Nguyễn Văn Thủ và Phan Kế Bính. Nổi bật lên nhờ phong cách và màu sắc vàng đen đặc trưng, cùng nhiều hình vẽ Graffiti, Art Work đã làm nên thương hiệu góp phần truyền tải thông điệp cũng như lan rộng văn hóa Rasta đến nhiều Homies.

Ngoài những món ngon, bia xịn khi ghé quán. Warning Zone Nguyễn Văn Thủ còn có không gian chiều lòng Homies. Với sức chứa lên đến 200 khách, Homies có thể thỏa thích chọn cho mình chỗ ngồi ưng ý. Có thể là những chiếc thùng phi được tận dụng từ đồ tái chế để làm bàn ăn phục vụ Homies. Hay không gian rooftop cực chill được bao quanh bởi những mảng xanh.

Chắc chắn đó sẽ là những lựa chọn không thể bỏ lỡ, đặc biệt với những tín đồ đam mê sống ảo tha hồ bấm máy check-in quên lối về ngay tại quán nhậu phong cách đường phố nhưng vẫn giữ được nét xưa cũ của Sài Gòn xưa.

Hình ảnh không gian chi nhánh Warning Zone Nguyễn Văn Thủ
Hình ảnh không gian chi nhánh Warning Zone Nguyễn Văn Thủ
Hình vẽ trên tường tại chi nhánh Warning Zone Nguyễn Văn Thủ quán nhậu quận 1
Hình vẽ trên tường tại chi nhánh Warning Zone Nguyễn Văn Thủ quán nhậu quận 1

WARNING ZONE NGUYỄN VĂN THỦ – ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC LÍ TƯỞNG

Không chỉ Warning Zone mPlaza, Warning Zone Nguyễn Đình Chiểu,… là nơi được nhiều Homies, công ty lựa chọn để tổ chức những bữa tiệc. Mà Warning Zone Nguyễn Văn Thủ cũng là địa điểm vô cùng lý tưởng, giúp nhiều công ty có những bữa tiệc thịnh soạn với nhiều món ngon, bia tươi thơm mát. Không gian tuy không quá rộng, phần nào gắn kết mọi người với nhau góp phần tạo nên những bữa tiệc đầy ý nghĩa ngay tại quán nhậu giữa trung tâm thành phố.

Hình ảnh tiệc Year End Party tại quán nhậu rooftop quận 1 Warning Zone Nguyễn Văn Thủ
Hình ảnh tiệc Year End Party tại quán nhậu rooftop quận 1 Warning Zone Nguyễn Văn Thủ

Warning Zone Nguyễn Văn Thủ chắc chắn sẽ là địa điểm mang đến cho Homies những cảm giác cũng như trải nghiệm mới lạ . Vì thế, chọn view, chọn cảnh rồi đặt bàn tại Website Warning Zone ngay nhé. Đừng quên theo dõi fanpage của Warning Zone để biết thêm nhiều thông tin cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin khác