WARNING ZONE – NHÀ TÀI TRỢ ĐẶC BIỆT CỦA YÊU HÒA BÌNH 2023

Xuất phát điểm từ những người yêu âm nhạc, Warning Zone được thành lập với mong muốn mang đến không chỉ là một điểm tụ họp ăn uống mà còn là một sân chơi để Homies được bung xõa, tận hưởng âm nhạc. Với thành công vang dội của Yêu Hoà Bình 2022, Warning Zone tiếp tục đồng hành ở vai trò là nhà tài trợ đặc biệt của sự kiện âm nhạc Yêu Hòa Bình 2023. Sự kiện diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2023 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kết hợp giữa Warning Zone và Yêu Hòa Bình
Khán giả xếp hàng dài trước giờ diễn ra sự kiện Yêu Hòa Bình 2023

ĐÊM NHẠC BÙNG CHÁY VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA LOẠT NGHỆ SĨ ĐÌNH ĐÁM 

Việc Warning Zone đồng hành cùng sự kiện Yêu Hòa Bình không chỉ là một sự kiện hợp tác mang tính thương mại, mà còn là một minh chứng cho sự quyết tâm của Warning Zone trong việc thúc đẩy văn hóa Live Music ở Việt Nam. Thông qua sự kiện âm nhạc Yêu Hòa Bình, Warning Zone muốn mang đến cho khán giả một sân khấu âm nhạc hoành tráng và chất lượng.

Đồng thời, Warning Zone cũng mong muốn lan tỏa tinh thần yêu hòa bình đến với cộng đồng. Yêu Hòa Bình 2023 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới Indie & Underground như: Suboi, Bray, Microwave,… 

Sự kết hợp giữa Warning Zone và Yêu Hòa Bình
Mở màn bùng cháy của “ban nhạc nhà trồng” Bãi Đáp Band tại Yêu Hòa Bình 2023
Sự kết hợp giữa Warning Zone và Yêu Hòa Bình
Suboi xuất hiện cực cuốn với những bản hit đình đám
Sự kết hợp giữa Warning Zone và Yêu Hòa Bình
Bray và học trò Captain (Rap Việt) tại Yêu Hòa Bình 2023
Sự kết hợp giữa Warning Zone và Yêu Hòa Bình
Nhóm nhạc huyền thoại Micrwave tại sân khấu Yêu Hòa Bình 2023

WARNING ZONE TIẾP SỨC CHO HOMIES TẠI YÊU HÒA BÌNH 2023

Tại sự kiện Yêu Hòa Bình 2023, gian hàng ẩm thực của Warning Zone trở thành một điểm nhấn thú vị, mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc và ẩm thực trọn vẹn. Các món ăn đều là những món ăn đặc trưng của Warning Zone, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng, như: cơm chiên dưa bò, xúc xích, bánh mì,… Bên cạnh các món ăn, gian hàng ẩm thực của Warning Zone còn phục vụ nhiều loại thức uống đa dạng. Sự hỗ trợ nhiệt tình của Warning Zone như tiếp thêm một liều “doping” tinh thần cho Yêu Hoà Bình 2023.

Sự kết hợp giữa Warning Zone và Yêu Hòa Bình
Nhiều khán giả có mặt từ rất sớm để tham gia trải nghiệm các khu vực gian hàng
Sự kết hợp giữa Warning Zone và Yêu Hòa Bình
Nhiều món ăn đặc trưng của Warning Zone tại Yêu Hòa Bình 2023
Sự kết hợp giữa Warning Zone và Yêu Hòa Bình 2023
Sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Warning Zone với khán giả tại sự kiện

 

Warning Zone không chỉ là một nhà tài trợ, mà còn như là “người anh em thân thiết”.  Sự xuất hiện của Warning Zone đã góp phần làm cho sự kiện âm nhạc trở  nên đầy ý nghĩa và sôi động hơn rất nhiều. Đồng thời thúc đẩy văn hóa Live Music, góp phần tạo nên một sân chơi âm nhạc tự do, đầy năng lượng giúp khán giả có thêm trải nghiệm mới. Cùng chờ đợi sự hợp tác của Yêu Hòa Bình và Warning Zone ở những sân khấu tiếp theo bằng cách thường xuyên truy cập vào fanpage của Yêu Hòa BìnhWarning Zone để nắm được thông tin nhanh nhất nhé! 

 

Thông tin khác