WARNING ZONE: TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI HƠN CẢ 1 QUÁN NHẬU

Với mục tiêu, Warning Zone không chỉ là một quán nhậu đơn thuần, mà còn là một hệ sinh thái giải trí đa trải nghiệm. Ngoài việc chú trọng đến chất lượng món ăn và dịch vụ, Warning Zone luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Để làm được điều này, Warning Zone đã và đang hợp tác với các đối tác chiến lược để làm đa dạng hơn trải nghiệm của khách hàng, đáp ứng tốt nhất có thể các nhu cầu để Homies tha hồ bung xõa tới bến sau bữa nhậu ăn uống no say. 

WARNING ZONE X BÔNG SPA: CHĂM DA XINH, NHẬU HẾT MÌNH

Warning Zone kết hợp cùng Bông Spa mang đến ưu đãi “Chăm da xinh, nhậu hết mình”. Theo đó, khách hàng có thẻ VIP của Warning Zone đã tích đủ từ 35 điểm trở lên sẽ được miễn phí gói Massage Body trị giá 350.000đ của Bông Spa. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được giảm 20% tất cả dịch vụ của Bông Spa khi quét QR code đặt tại hệ thống nhà hàng Warning Zone. 

WARNING ZONE X BÔNG SPA: CHĂM DA XINH, NHẬU HẾT MÌNH
Warning Zone hợp tác cùng Bông Spa

 

Đây là một chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng của Warning Zone, đặc biệt là chị em phụ nữ. Sau một bữa nhậu vui vẻ hết mình cùng bạn bè, Homies có thể dành thời gian để chăm sóc sắc đẹp tại Bông Spa. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, Bông Spa sẽ giúp Homies thư giãn, giải tỏa căng thẳng và lấy lại vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ.

WARNING ZONE X SAIGON INK: CÙNG HOMIES XĂM ĐẬM CHẤT RIÊNG

Chương trình hợp tác giữa Warning Zone và Saigon Ink là một minh chứng cho sự nỗ lực của cả hai trong việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng. Sự kết hợp đúng GU của Warning Zone cùng Saigon Ink sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo dành cho những Homies đam mê hình xăm, muốn đánh dấu kỷ niệm hay thể hiện cá tính riêng của bản thân bằng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

WARNING ZONE X SAIGON INK: CÙNG HOMIES XĂM ĐẬM CHẤT RIÊNG
Warning Zone hợp tác cùng Saigon Ink

 

Cụ thể, khách hàng của Warning Zone sẽ được giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn khi sử dụng dịch vụ xăm tại Saigon Ink và ngược lại. Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt từ Saigon Ink khi tham gia các chương trình khuyến mãi của Warning Zone. 

WARNING ZONE X CITIGYM: NÂNG CAO SỨC BỀN, NÂNG LY LÀNH MẠNH

Với tiêu chí muốn nhậu khỏe thì phải tập thể thao, Warning Zone đã có màn hợp tác với CITIGYM  – một trong những hệ thống phòng tập gym hàng đầu tại TP.HCM nhằm mang đến cho Homies và hội viên CITIGYM những trải nghiệm có 1-0-2. Khách hàng có thẻ VIP của Warning Zone sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại CITIGYM. 

WARNING ZONE X CITIGYM: NÂNG CAO SỨC BỀN - NÂNG LY LÀNH MẠNH
Warning Zone hợp tác cùng CITIGYM

 

Cụ thể, khách hàng có thẻ VIP của Warning Zone sẽ được miễn phí 3 tháng tập luyện tại phòng tập CITIGYM bất kỳ trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được giảm 20% tất cả dịch vụ của CITIGYM khi quét QR code đặt tại hệ thống nhà hàng Warning Zone. Đây là một chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng của Warning Zone, đặc biệt là những người yêu thích thể dục thể thao. 

WARNING ZONE X ICOOL: TIÊN ĐI NHẬU, HẬU ĐI CA

Warning Zone và ICOOL là hai thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực và giải trí tại TP.HCM. Warning Zone bắt tay cùng ICOOL mang đến nhiều đặc quyền ưu đãi hấp dẫn cho hành trình vui chơi của Homies được lấp kín mà không lo tụt mood.

WARNING ZONE X ICOOL: TIÊN ĐI NHẬU, HẬU ĐI CA 
Warning Zone hợp tác cùng ICOOL

 

Khách hàng có thẻ VIP của Warning Zone sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại ICOOL. Đặc quyền của khách hàng Warning Zone sẽ được tặng 1 giờ hát miễn phí tại tất cả chi nhánh thuộc hệ thống ICOOL, không áp dụng lũy tiến, không áp dụng tách hóa đơn. Ưu đãi này áp dụng tất cả các ngày trong tuần (trừ khung giờ 20:00 – 23:00).

Đối với khách hàng ICOOL, được tặng voucher “GIẢM 10% HÓA ĐƠN ĐỒ ĂN” khi mang hóa đơn sử dụng dịch vụ tại ICOOL đến tất cả chi nhánh Warning Zone (trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn). Sau một bữa nhậu vui vẻ cùng bạn bè tại Warning Zone, Homies có thể dành thời gian tận hưởng những giờ phút thư giãn và giải trí tuyệt vời với hệ thống âm thanh chất lượng tại ICOOL. 

WARNING ZONE X LIEM BARBER: BẢNH BAO ĐI NHẬU

Anh em Homies hẳn không còn xa lạ với Liem Barber Shop – một tiệm hớt tóc nam cá tính chất lừ, tương đồng với phong cách Warning Zone theo đuổi. Phù hợp thì mình phải tiến tới, Warning Zone đã cùng Liem Barber tạo nên chương trình ưu đãi kiểu tóc manly, tự tin cạn ly dành cho Homies. 

WARNING ZONE X LIEM BARBER: BẢNH BAO ĐI NHẬU 
Warning Zone hợp tác cùng Liem Barber

 

Khách hàng có thẻ VIP của Warning Zone đã tích lũy từ 6 điểm trở lên sẽ nhận được quyền lợi hớt tóc MIỄN PHÍ tại tất cả chi nhánh Liem Barber Shop tại Sài Gòn. Mỗi khách chỉ được sử dụng tối đa 01 lần mỗi tháng. Còn khách hàng của Liem Barber Shop sẽ được tặng voucher giảm 10% hóa đơn đồ ăn tại Warning Zone.

WARNING ZONE X ARROW: TẠO NÊN HÀNH TRÌNH ĐÚNG GU CÙNG HOMIES 

Cùng cổ vũ tinh thần tự do, dám sống hết mình theo cách của riêng mình – Warning Zone và Arrow Shop đã “khoác vai nhau từ sáng đến đêm” để mang đến hành trình đi nhậu đúng Gu dành riêng cho Homies bằng combo ưu đãi. 

WARNING ZONE X ARROW: TẠO NÊN HÀNH TRÌNH ĐÚNG GU CÙNG HOMIES
Warning Zone hợp tác cùng Arrow

 

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn khi mua sắm tại tất cả chi nhánh ARROW trên toàn quốc. Đây là một chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng của Warning Zone, đặc biệt là những người yêu thích thời trang đi phượt.  Ngoài ra, khách hàng của ARROW cũng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại Warning Zone. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn khi ăn uống tại tất cả chi nhánh Warning Zone trên toàn quốc.

WARNING ZONE X LYP BILLIARDS CLUB: LÊN BIA SẢNG KHOÁI, CHƠI BIDA TỚI NÁI

Theo đuổi phương châm “Đi làm hết sức, đi chơi hết nấc”, Warning Zone không đơn giản là một quán nhậu để Homies tới lên bia nạp năng lượng và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Tháng 8 này, Warning Zone mang đến cho Homies một niềm vui mới – trò chơi bida căng cơ luyện mắt cùng đối tác LYP Billiards Club, đảm bảo Homies được tận hưởng giải trí đa dạng, bung xõa hết mình và những ưu đãi hấp dẫn. Ở sự kết hợp này, khách hàng sẽ được giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn khi chơi bi-a tại tất cả chi nhánh LYP BILLIARDS CLUB trên toàn quốc. Đối với, khách hàng của LYP BILLIARDS CLUB cũng sẽ được được giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn khi ăn uống tại tất cả chi nhánh Warning Zone.

WARNING ZONE X LYP BILLIARDS CLUB: LÊN BIA SẢNG KHOÁI, CHƠI BIDA TỚI NÁI
Warning Zone hợp tác cùng Lyp Bolliards Club

 

Ở sự kết hợp này, khách hàng sẽ được giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn khi chơi bi-a tại tất cả chi nhánh LYP BILLIARDS CLUB trên toàn quốc. Đối với, khách hàng của LYP BILLIARDS CLUB cũng sẽ được được giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn khi ăn uống tại tất cả chi nhánh Warning Zone.

WARNING ZONE X RĂNG SỨ ORODENT: RĂNG CHẮC KHỎE, NHẬU KHỎE RE

Nghe thì có vẻ lạ nhưng lại vô cùng thiết thực, quán nhậu Warning Zone và 10 phòng nha khoa của Orodent tại TP.HCM dắt tay nhau chăm sóc “nụ cười” của Homies. Hơn cả một trải nghiệm đi nhậu để tụ họp và giải tỏa căng thẳng, Homies sở hữu thẻ VIP Warning Zone còn có thể sử dụng đặc quyền chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười bằng hàng loạt các ưu đãi tiện ích – nằm trong chương trình hợp tác của Warning Zone và đối tác răng sứ thẩm mỹ Orodent.

WARNING ZONE X RĂNG SỨ ORODENT: RĂNG CHẮC KHỎE, NHẬU KHỎE RE 
Warning Zone hợp tác cùng Orodent

 

Chỉ với chiếc thẻ VIP Warning Zone, Homies sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí thăm khám răng miệng, bao gồm: khám tổng quát, lấy cao răng, cạo vôi răng, chụp X-quang, tư vấn điều trị. Ngoài ra, Homies còn được GIẢM 50% chi phí dịch vụ tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng tự nhiên. Đặc biệt, Homies sẽ được ƯU ĐÃI 20% chi phí làm răng sứ thẩm mỹ Orodent (áp dụng lũy tiến với các chương trình ưu đãi khác tại các Nha khoa). Còn khách hàng của 10 nha khoa trên khi đến tụ họp và ăn uống tại Warning Zone chỉ cần mang theo thẻ Orodent Warranty Card sẽ được giảm 10% hoá đơn đồ ăn.

WARNING ZONE X BÃI ĐÁP PUB: VÉ THÔNG HÀNH

Sự kết hợp của Warning Zone và Bãi Đáp Pub với những đặc quyền ưu đãi hấp dẫn đã tạo cơ hội cho khách hàng tăng ca tới bến. Theo đó, khách hàng VIP Warning Zone sẽ được giảm 20% trên tổng giá trị hóa đơn tại Bãi Đáp Pub (không áp dụng lũy tiến, không đồng áp dụng với chương trình khuyến mãi giảm giá khác)

WARNING ZONE X BÃI ĐÁP PUB: VÉ THÔNG HÀNH ĐI QUẨY 
Warning Zone hợp tác cùng Bãi Đáp Pub

 

Warning Zone không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn nhất. Với sự hợp tác chiến lược cùng các đối tác uy tín, Warning Zone hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Warning Zone tin rằng, với sự hợp tác chiến lược cùng các đối tác, Warning Zone sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành điểm đến được yêu thích của đông đảo khách hàng. Nhanh tay đặt bàn để nhận ưu đãi và theo dõi Fanpage Warning Zone để cập nhật các chương trình mới nhất nhé!

 

Thông tin khác