WARNING ZONE TRIỂN KHAI DỊCH VỤ PHỤC VỤ TIỆC TẬN NƠI

Với niềm tin rằng Warning Zone sẽ trở thành một “hệ sinh thái”, không chỉ mang cái tầm trong quy mô mà còn tối ưu hoá mọi trải nghiệm của Homies. Chính vì lý do đó, Warning Zone mang đến dịch vụ phục vụ tận nơi. Đây là một bước tiến lớn của Warning Zone trong việc đáp ứng nhu cầu của Homies, đặc biệt là những Homies không có thời gian hoặc không thể đến trực tiếp cửa hàng nhưng vẫn muốn trải nghiệm mồi bén bia .

NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHỤC VỤ TẬN NƠI CỦA HOMIES 

Warning Zone mang đến dịch vụ phục vụ tận nơi.
Warning Zone mang đến dịch vụ phục vụ tận nơi, Homies tha hồ quẩy tiệc tận nơi

 

Thay vì như trước đây, Homies phải ra tận quán mới có thể xôm tụ cùng anh em đồng nhậu, với dịch vụ phục vụ tận nơi của Warning Zone, Homies chỉ việc chọn món rồi chờ giao hàng tận nhà và thưởng thức những mồi nhắm thơm ngon của Warning Zone ngay tại nhà hoặc văn phòng của mình mà không cần phải ra ngoài. Thao tác đơn giản, dịch vụ tiện ích, tối ưu hóa trải nghiệm giúp Homies  tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời tận hưởng những món mồi nóng hổi và chất lượng ngay tại nhà.

Warning Zone mang đến dịch vụ phục vụ tận nơi.
Homies thoải mái tận hưởng tiệc vì đã có Warning Zone lo

 

WARNING ZONE CUNG CẤP DỊCH VỤ PHỤC VỤ TẬN NƠI

Mang Warning Zone về nhà mà không giới hạn giá tiền, quy mô và khoảng cách. Điều này có nghĩa là, dù Homies ở đâu, đặt món ăn có giá trị và số lượng bao nhiêu, Warning Zone đều sẽ tận tình và chu đáo. Giá thành của các món ăn khi sử dụng dịch vụ phục vụ tận nơi sẽ được giữ nguyên như khi Homies đến trực tiếp nhà hàng. 

Warning Zone mang đến dịch vụ phục vụ tận nơi.
Đội ngũ nhân viên Warning Zone chuyên nghiệp, nhiệt tình
Warning Zone mang đến dịch vụ phục vụ tận nơi.
Các món ăn đều được chế biến nóng hổi, thơm ngon y như tại quán

 

Menu vô cùng đa dạng, bao gồm nhiều mồi ngon nức tiếng làm nên thương hiệu như:

  • Món Signature: Bò Warning Zone, Tôm Sống Warning Zone, Dồi Sả Warning Zone, Ếch Núp Rơm, Chân Gà Warning Zone,…
  • Hải sản và thịt nướng: Tôm nướng mọi, mực nướng mỡ hành, bạch tuộc nướng sa tế, sườn bò nướng,…
  • Snack nóng giòn: Vẹm phô mai, khoai tây chiên, xúc xích nướng,…

Đặc biệt, Warning Zone còn có loại bia thủ công độc quyền mang tên Yêu Hòa Bình, với hương vị thơm ngon,  tươi mát, rất phù hợp với các món ăn nhậu, càng ăn càng dính. Với sự đa dạng về món ăn, chất lượng và cách chế biến, Warning Zone đã trở thành một tụ điểm ăn nhậu quen thuộc của nhiều Homies cùng bạn bè, người thân thưởng thức những món ăn nhậu hấp dẫn, đậm đà hương vị Việt Nam.

Menu tiệc đa dạng
Menu đa dạng trên 70 món

 

Muốn ăn nhậu nhưng ngại ra đường, ngại nắng, ngại gió thì cứ để Warning Zone lo. Chỉ vài thao tác đơn giản trên trang website hoặc liên hệ hotline 19006096 là Homies đã có bữa nhậu chuẩn bài với anh em, bạn bè ngay tại nhà rồi. Cũng đừng quên truy cập fanpage thường xuyên để đón nhận những ưu đãi ngập tràn dịp cuối năm của Warning Zone nhé Homies!

Thông tin khác