WARNING ZONE HAI BÀ TRƯNG – TỤ ĐIỂM “ĂN CHƠI” CỦA GIỚI TRẺ

Warning Zone Hai Bà Trưng – tụ điểm ăn chơi mới của giới trẻ. Địa điểm sở hữu không gian hai trong một vô cùng ấn tượng, phía trên là quán nhậu Warning Zone, bên dưới là Bãi Đáp Pub.

WARNING ZONE HAI BÀ TRƯNG – CĂN CỨ ĂN NHẬU ĐẶC BIỆT 

Warning Zone 173 Hai Bà Trưng là quán nhậu tiếp theo của Warning Zone tọa lạc ngay trung tâm thành phố tại số 173 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3. Có thể nói, đây là chi nhánh sở hữu lối thiết kế vô cùng đặc biệt. Ngoài không gian được bao quanh bởi các mảng tôn, sắt thép công nghiệp, tô điểm là vô vàn hình vẽ đa màu sắc. Thì việc chiễm trệ ngay dưới gốc si cổ thụ, phần nào giúp Warning Zone Hai Bà Trưng trở thành một căn cứ đúng nghĩa với những Homies có tâm hồn ăn nhậu.

Với không gian đa dạng, đến Warning Zone Hai Bà Trưng Homies có thể chọn cho mình chỗ ngồi ưng ý. Có thể là không gian đậm chất đường phố cùng những chiếc bàn làm từ gỗ, từ thùng phi để ngay ngắn trên vỉa hè. Hay trải nghiệm chút nhẹ nhàng, ngắm nhìn dòng người qua lại từ trên cao thì không gian lầu 1 là lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Hình ảnh tổng quan địa chỉ Warning Zone Hai Bà Trưng
Hình ảnh tổng quan địa chỉ Warning Zone Hai Bà Trưng
Hình ảnh không gian quán nhậu quận 3 Warning Zone Hai Bà Trưng
Hình ảnh không gian quán nhậu quận 3 Warning Zone Hai Bà Trưng

BÃI ĐÁP PUB – KHÔNG GIAN ÂM NHẠC CỰC CHẤT

Ngoài địa điểm ăn nhậu, bên trong chi nhánh Warning Zone 173 Hai Bà Trưng còn là không gian âm nhạc Bãi Đáp Pub (theo mô hình Live Music Pub). Đây còn là địa điểm của những tín đồ yêu âm nhạc cũng như là nơi xuất hiện của nhiều ca nghệ sĩ nổi tiếng đến trình diễn hàng tuần ngay trong không gian cực chất, một căn cứ lẩn trốn sự xô bồ để đắm chìm trong âm nhạc đúng nghĩa.

Có thể nói đến với địa chỉ 173 Hai Bà Trưng Homies như được đến với khu phức hợp ăn chơi, tăng 1 tại Warning Zone tăng 2 tại Bãi Đáp Pub. Vì thế, đây chắc chắn sẽ là một tụ điểm xả stress cùng bạn bè, đồng nghiệp sau giờ làm việc đầy thú vị ngay tại trung tâm thành phố.

Hình ảnh không gian Bãi Đáp Pub tại 173 Hai Bà Trưng
Hình ảnh không gian Bãi Đáp Pub tại 173 Hai Bà Trưng
Hình ảnh không gian tại Bãi Đáp Pub 173 Hai Bà Trưng
Hình ảnh không gian tại Bãi Đáp Pub 173 Hai Bà Trưng

Vì thế, chọn view, chọn cảnh rồi đặt bàn tại Website Warning Zone ngay nhé. Đừng quên, tăng 1 Warning Zone, tăng 2 Bãi Đáp Pub và theo dõi fanpage của Warning Zone để biết thêm nhiều thông tin cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin khác