WARNING ZONE MPLAZA – QUÁN NHẬU ROOFTOP QUẬN 1 VIEW CỰC CHILL

Warning Zone mPlaza quán nhậu Rooftop giữa lòng quận 1, không gian ăn nhậu quen thuộc của dân văn phòng và cũng là địa điểm của những bữa tiệc đặc biệt quan trọng mà Homies không thể bỏ lỡ.

KHÔNG GIAN MỞ GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Warning Zone mPlaza hay Warning Zone Lê Duẩn là những cái tên được nhiều Homies nhắc đến và lựa chọn mỗi khi có dịp tụ họp. Dù tọa lạc tại lầu 3 tòa nhà mPlaza trên cung đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1. Nhưng đây lại là một trong những chi nhánh có diện tích lớn nhất của Warning Zone với sức chứa lên đến 500 người. Đặc biệt, toàn bộ không gian nơi đây đều được thiết kế theo hướng mở đan xen là các mảng xanh do chính Warning Zone ươm trồng giúp Homies dễ dàng hòa mình với thiên nhiên ngay trong không gian ăn nhậu cực chất.

Có thể nói, dù nằm trong không của tòa nhà hiện đại, nhưng Warning Zone vẫn giữ được nét riêng, chất đường phố đã là biểu tượng như những chiếc bàn đầy màu sắc được làm từ thùng phi hay hình ảnh chiếc xe quen thuộc được dựng một góc để trang trí cho đến những hình vẽ graffiti đậm chất.

Hình ảnh tổng quan chi nhánh Warning Zone mPlaza
Hình ảnh tổng quan chi nhánh Warning Zone mPlaza
Hình ảnh không gian quán nhậu rooftop quận 1 Warning Zone mPlaza
Hình ảnh không gian quán nhậu rooftop quận 1 Warning Zone mPlaza

WARNING ZONE MPLAZA – ĐỊA ĐIỂM CỦA NHỮNG BỮA TIỆC

Warning Zone mPlaza không chỉ có không gian chất, mồi ngon, bia xịn mà còn là địa điểm của những bữa tiệc âm nhạc Live Music với nhiều thể loại khác nhau do ca sĩ nhà Warning Zone biểu diễn, vào thứ 6, thứ 7  hàng tuần. Không những thế, với không gian rộng lớn, phong cách sang trọng và hiện đại Warning Zone mPlaza còn được nhiều Homies lựa chọn làm nơi tổ chức sinh nhật hay các bữa tiệc lớn, quan trọng của công ty.

Hình ảnh tiệc year end party tại chi nhánh Warning Zone Lê Duẩn
Hình ảnh tiệc year end party tại chi nhánh Warning Zone Lê Duẩn

Nếu Homies muốn trải nghiệm sự mới lạ ngay trong quán nhậu có phong cách đặc biệt. Chắc chắn Warning Zone mPlaza chính là chi nhánh mà Homies nhất định phải đến một lần. Vì thế, đừng quên đặt bàn đến Warning Zone và theo dõi fanpage Warningzonesaigon để biết thêm nhiều thông tin cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, với những Homies muốn thưởng thức tại nhà thì chúng tôi có hệ thống Delivery giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Thông tin khác